QUẢNG CÁO REMARKETING

QUẢNG CÁO REMARKETING

Quảng cáo Remarketing được xem là giải pháp gia tăng gấp đôi lượng khách hàng tiềm năng ghé thăm website, đây chính là chiến lược được nhiều doanh nghiệp áp dụng trong tiếp thị marketing online.

Quảng cáo Remarketing hay còn gọi là quảng cáo tiếp thị lại. Đây là cách thức cho phép bạn tiếp cận những người đã truy cập website của bạn trước đó và hiển thị các quảng cáo có liên quan đến trang web hay khi họ tìm kiếm trên Google.

Theo nghiên cứu thì những người đã từng ghé thăm trang web của bạn sẽ có xu hướng mua hàng cao hơn so với những người lần đầu tiếp cận. Đây được coi là nguồn khách hàng tiềm năng và trung thành nhất của doanh nghiệp.

Tại sao nên sử dụng Quảng cáo Remarketing?

-Khách hàng khi có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ sẽ thường xuyên xảy ra tình trạng click vào trang web hiển thị, sau đó thoát trang. Điều này gây thất thoát chi phí quảng cáo nhưng lại không mang lại hiệu quả.

-Quảng cáo Remarketing hướng đến các đối tượng quảng cáo nêu trên, kích thích hứng thú và khiến họ quay trở lại trang web của bạn.

-Tạo ấn tượng cho khách hàng về thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp bạn khi hiển thị trên nhiều trang web khác nhau.

-Tự động phân loại khách hàng cũ, mới, tiềm năng để điều chỉnh tần suất, thời gian xuất hiện quảng cáo cho phù hợp.

-Lưu trữ dữ liệu khách hàng, phân tích hiệu quả quảng cáo để thay đổi phương án tiếp cận, nâng cao hiệu quả của chiến dịch.

Quảng cáo Remarketing thực sự đem lại hiệu quả tối đa cho các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp: giảm 20% ngân sách quảng cáo, tăng 22% tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, tăng 17% hành động mua hàng.

Cho dù bạn là doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm, bạn đã có chiến dịch quảng cáo nhưng chưa thực sự hiệu quả hay bạn muốn cải thiện chiến dịch quảng cáo nhưng ngân sách hạn hẹp thì Quảng cáo Remarketing chính là giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

Việc tạo danh sách tiếp thị lại dựa trên thống kê số lượt truy cập của khách hàng sẽ giúp bạn làm nổi bật sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, từ đó tạo ấn tượng khuyến khích khách hàng quen quay lại thực hiện chuyển đổi hành vi dễ dàng hơn.

Websoads.com sẽ là lựa chọn phù hợp cho chiến dịch Quảng cáo Remarketing của bạn bởi chúng tôi hiểu đâu là chiến dịch mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng mà vẫn phù hợp với ngân sách của bạn nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *