DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ZALO

Zalo được xem là phần mềm tuyệt vời cho phép nghe gọi, chat, gọi video như một trang mạng xã hội, được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Do đó, đối với các doanh nghiệp thì đây là “miếng mòi” đầy tiềm năng cho việc truyền thông, quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến với người tiêu dùng. Để sử dụng Zalo như là một kênh truyền thông, marketing, người dùng có nhiều giải pháp để lựa chọn: dùng profile cá nhân, tham gia các cộng đồng, chạy quảng cáo Zalo Ads,… Công ty Thông Thiên là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Zalo từ A đến Z chuyên nghiệp uy tín giá rẻ hiệu quả hcm cho doanh nghiệp, tư vẫn hỗ trợ đảm bảo cam kết với chi phí thấp nhất.

Tại sao nên quảng cáo Zalo?

 – Lượng người Việt sử dụng Facebook thường xuyên đang rơi vào mức 60 triệu, nghĩa là hiện Zalo đang có hơn 60 triệu tài khoản người dùng tính luôn cả người dùng nước ngoài

– Hơn 80% người dùng Zalo đang nằm trong độ tuổi từ 15 – 30, họ là những người, có khả năng kiếm tiền, có nguồn kinh tế tốt và nhất là nhu cầu đối với mua sắm luôn luôn cao.

– Lượng người dùng nam và nữ không chênh nhau quá nhiều, giữ ở mức từ 45% ở nữ và 55% ở nam. Lượng người dùng nam và nữ cân bằng như thế sẽ giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng khi làm tiếp thị hơn, những sản phẩm dành cho nam hoặc nữ đều có thể kinh doanh tốt trên đây

– Khả năng tiếp cận người dùng của quảng cáo cũng những tương tác của người dùng trên Zalo diễn ra một cách sôi động sẽ là tiền đề chính để nhiều doanh nghiệp đến gần với khách hàng của mình hơn bao giờ hết

Các hình thức quảng cáo Zalo

Demo các dạng quảng cáo Zalo

1.Quảng cáo Sản Phẩm: Là hình thức quảng cáo để quảng bá sản phẩm từ cửa hàng của chủ Shop. Quảng cáo sẽ xuất hiện trên Nhật ký Zalo và hệ thống network của Zalo.

2.Quảng cáo Website: là hình thức tạo quảng cáo để tăng lượng truy cập lên trang website của doanh nghiệp, cửa hàng. Quảng cáo sẽ hiển thị trên Nhật ký của người dùng và hệ thống network của Zalo.

3.Quảng cáo Zalo Official Account: là hình thức tạo quảng cáo để tăng lượng quan tâm, tăng tương tác và giới thiệu trang Zalo của doanh nghiệp, cửa hàng. Quảng cáo sẽ hiển thị trên Nhật ký của người dùng và hệ thống network của Zalo.

4.Quảng cáo bài viết: là hình thức quảng cáo để tăng lượng truy cập về bài viết trên website/ link liên kết/ hoặc bài viết Nhật ký trên Zalo Page của doanh nghiệp/ cửa hàng. Quảng cáo sẽ hiển thị trên Nhật ký của người dùng Zalo. 

5.Quảng cáo Video: là tính năng mới trên hệ thống Zalo Ads. Quảng cáo video cho phép nhà quảng cáo tương tác với người mua hàng một cách trực quan, sinh động và sáng tạo hơn, giúp nâng cao tỉ lệ quan tâm và mua hàng từ khách hàng tiềm năng trên Zalo. 

6. Quảng cáo cửa hàng: là một trong những tính năng được Zalo phát triển nhằm mục đích hỗ trợ người kinh doanh đến đây và kinh doanh bán hàng dễ dàng, thuận tiện hơn. Zalo shop được thiết kế với mục tiêu tối ưu trong khả năng trưng bày những sản phẩm, giúp các doanh nghiệp thuận tiện trong việc bán hàn

7. Quảng cáo Đấu Giá: Là dạng quảng cáo cho phép nhà quảng cáo có thể đấu giá các gói quảng cáo được thiết lập trước (loại hình, mục tiêu, thời gian và đối tượng nhắm chọn).

BÁNG GIÁ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ZALO PAGE