Cách để Viral Clip trên TikTok

Nghệ thuật đứng sau các Clip triệu View??? Cách để Viral Clip trên TikTok??

Mục lục

Cùng với sự xuất hiện Tik Tok, mặc dù là nền tảng đàn em nhưng quảng cáo qua video (TIKTOK) dự đoán là xu hướng quảng cáo mới giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

1. Hãy thử những nội dung video gốc trên TIKTOK

Tiktok có các tính năng chỉnh sửa độc đáo, âm nhạc đa dạng, giúp người dùng dễ dàng tham gia và tạo ra những video mang tính Viral cao dễ tạo thành Trend. Tik Tok cũng có khả năng cá nhân hóa, tùy vào người dùng có những tính năng khác nhau. Đây là điểm lớn khiến ứng dụng này trở nên hấp dẫn toàn thế giới.

Độ dài Video có thể dài tối đa 15 giây, hiện tại với một số chính sách, điều kiện nhất định thì có thể lên tối đa 60 giây. Âm thanh không chỉ giúp nội dung trên TikTok sống động hơn mà còn kích thích người dùng xem lâu hơn và làm giảm xác suất người dùng bỏ qua nội dung đó. Âm thanh tác động đến tâm trạng, mang lại cảm giác tích cực cho người dùng.

• Bạn có thể lồng tiếng trên video, cung cấp cho Tiktok nhiều từ khoá và thông tin đến đúng đối tượng.

• Việc đưa bài hát đang thịnh hành theo xu hướng vào là điều cực kỳ nên làm.

• Với một doanh nghiệp, việc chỉnh sửa, đầu tư nội dung Video là cần thiết để video trở nên chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Cách để Viral Clip trên TikTok
Cách để Viral Clip trên TikTok

2. Hashtags Tiktok phổ biến

Ngoài vai trò là một công cụ phân loại nội dung, hashtag TikTok còn có rất nhiều lợi ích. Vì sao bạn nên sử dụng hashtag trong mỗi video bán hàng của mình trên TikTok:

  • • Tăng lượt tiếp cận tới người dùng dựa trên sở thích và nội dung họ quan tâm một cách nhanh chóng và tối ưu nhất.
  • • Tăng doanh số. khách hàng không mất thời gian tìm kiếm bạn và họ có thể dễ dàng nắm được các thông tin cơ bản về mặt hàng bạn bán.
  • • Tăng tương tác, việc gắn Hashtag sẽ làm cho bạn tăng tương tác hơn. đồng nghĩ với việc lượt xem, tim và Follow sẽ tăng lên.

Tuy nhiên, chất lượng video là yếu tố quan trọng cho nên bạn cũng đầu tư nghiêm túc về chất lượng nội dung của mình.

-Tik Tok là một nền tảng chuyên về Video đa phần các nội dung vui nhộn và giải trí, nên các nội dung demo sản phẩm bình thường sẽ bị nhàm chán với người xem. Bạn hãy thử một vài tips sau để luân phiên thay đổi: Tạo video chia sẻ mẹo vặt, lời khuyên, những điều yêu thích về một vấn đề gì đó.

Để lại một vài câu hỏi mở hoặc một vấn đề hơi gây tranh cãi. Kể một câu chuyện dễ truyền cảm hứng và thúc đẩy hành động. Chia sẻ các Video về giáo dục hoặc kỉ niệm những dịp đặc biệt của mình.

. Xem Hướng dẫn cách thêm Email vào tài khoản Facebook Không Bị Checkpoint. Theo dõi Websoads để cập nhiều nhiều bài viết hay hơn nhé!!!

3. Hợp tác với những Influencers và người nổi tiếng phù hợp

Cách để Viral Clip trên TikTok là Kết nối với nhân vật ảnh hưởng để quáng bá thương hiệu của bạn bằng những thử thách hashtags dành cho người xem của bạn và họ. Hãy để nhân vật ảnh hưởng quảng bá sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn trên kênh của họ, như một phần của chiến dịch.Influencers với lượng người hâm mộ đáng kể có thể khuếch đại phạm vi tiếp cận và tác động của thương hiệu đối với khách hàng.

  • -Influencers bạn chọn phải phù hợp với mục tiêu công ty, ngân sách và chiến dịch.
  • -Tik Tok dễ dàng kết nối với những Influencers có liên quan thông qua Creators Marketplace
  • – Cho phép các thương hiệu tìm kiếm và kết nối với hơn 1.000 Influencers sẵn có trên nền tảng.
WEBSOADS
WEBSOADS

MIỄN PHÍ TƯ VẤN CÁC DỊCH VỤ QUẢNG CÁO, MIỄN PHÍ NHẬN WEBSITE 1 NĂM ▶ TẠI ĐÂY

--> Việc tạo các video viral quả thực là “nói dễ hơn làm”. Ngay cả những Influencers nổi tiếng nhất cũng không thể đảm bảo mang lại sự thành công cho video của bạn.Nội dung do người dùng tạo giúp tăng độ uy tín và niềm tin cho bạn, đặc biệt khi nó đến từ những người sáng tạo đáng tin cậy.

—–

DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO WEBSOADS

“Chuyên dịch vụ quảng cáo, thiết kế website, phát triển phần mềm App mobile Ios và Android”

📞 Hotline: 0968 625 499 🌐 www.websoads.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *