BỨT PHÁ DOANH SỐ VỚI QUẢNG CÁO CÙNG WEBSOADS

Cùng với sự vận hành và phát triển song song với tiến bộ công nghệ, quảng cáo ngày nay không chỉ đơn thuần là các mẫu tờ rơi, các áp phích ngoài trời mà còn tồn tại ở nhiều định dạng thực tế và nền tảng kỹ thuật số. Quảng cáo Facebook, quảng cáo Zalo, quảng cáo Tiktok, quảng cáo Google, quảng cáo banner, quảng cáo tạp chí online, quảng cáo ngoài trời,… nhưng làm thế nào để vận dụng hiệu quả và lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp? Cùng BỨT PHÁ DOANH SỐ VỚI QUẢNG CÁO CÙNG WEBSOADS!

Quảng cáo là một dạng phổ biến của tiếp thị, góp phần gia tăng sự phổ biến của doanh nghiệp đến với các khách hàng mục tiêu. Quảng cáo là một nhân tố quan trọng của marketing giúp khơi gợi nhu cầu và thúc đẩy hệ thống tiếp thị phát triển, thúc đẩy doanh số.

Vai trò của quảng cáo trong kinh doanh

Mục lục

Nằm trong chiến lược marketing tổng thể, quảng cáo là một phần không thể thiếu trong quá trình định hình và phát triển của doanh nghiệp bởi các vai trò quan trọng mà quảng cáo mang lại

Dịch vụ quảng cáo
Dịch vụ quảng cáo

Xây dựng độ nhận diện thương hiệu 

Xây dựng nhận diện thương hiệu là một trong những mục tiêu quan trọng của doanh nghiệp trong kinh doanh, đặc biệt là đối với doanh nghiệp trong giai đoạn đầu dấn thân vào thị trường kinh doanh.

Quảng cáo với thế mạnh có độ bao phủ rộng và tiếp cận rộng lớn, quảng cáo có khả năng giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng. Từ đó giúp cho thông tin về doanh nghiệp được đến với nhiều người hơn, giúp hình ảnh doanh nghiệp trở nên gần gũi và quen thuộc trong tâm trí lượng lớn khách hàng.

Tăng mức độ tin tưởng và trung thành của thương hiệu

Quảng cáo giúp xây dựng độ nhận diện thương hiệu đi sâu vào tâm lý xã hội, giúp gắn kết các thông tin về doanh nghiệp và tác động đến quá trình suy nghĩ trong tâm trí của khách hàng. Những thông tin đọng lại về doanh nghiệp sẽ tạo dựng niềm tin trong tâm trí khách hàng khi họ nhớ về, khiến họ nhớ lại rồi nghĩ về thương hiệu trong bối cảnh của nó.

Đồng thời, khi quảng cáo tiếp cận khách hàng theo những cách cá nhân hóa, tập trung hơn và xuất hiện nhiều hơn, nó vẫn có khả năng xây dựng mức độ tin tưởng và lòng trung thành của khách hàng một cách hiệu quả.

▶ Miễn phí tư vấn tại đây : WEBSOADS

Dịch vụ quảng cáo
Dịch vụ quảng cáo

Tăng lượng khách hàng tiềm năng và doanh số

Quảng cáo cũng là một cách hiệu quả để gia tăng lượng khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh số bán hàng cho thương hiệu. Các hình thức quảng cáo hiện đại: Google, Facebook,… có thể giúp thúc đẩy lượng khách hàng tiềm năng hay thậm chí doanh số bán hàng trong một khoảng thời gian ngắn nhờ các nghiên cứu và thiết lập quảng cáo phù hợp dựa trên phân tích về khách hàng mục tiêu và hành trình khách hàng.

Bứt phá doanh số với dịch vụ quảng cáo của Websoad

Thiết lập quảng cáo không khó, thiết lập quảng cáo phù hợp mang về chuyển đổi cao mới khó. Vì việc này đòi hỏi nhiều kỹ thuật chuyên môn, hiểu biết về nền tảng, sự thấu hiểu khách hàng cũng như những cách lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp đối tượng mục tiêu,…

Websoad mang đến các loại hình quảng cáo đa dạng, đa nền tảng phù hợp với nhu cầu và quy mô doanh nghiệp. Từ đó giúp doanh nghiệp tăng lượt hiển thị, mở rộng tệp khách hàng tiếp cận:

1.Quảng cáo Google:

Giúp doanh nghiệp hiển thị khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm dịch vụ tương tự như của bạn trên công cụ tìm kiếm của Google và chỉ tính phí khi có kết quả phù hợp với mục tiêu quảng cáo.

Quảng cáo hiển thị 24/24 giúp thúc đẩy tăng lượt truy cập cho website, tăng số lượng cuộc gọi/ số khách ghé qua cửa hàng. Ngoài ra, khách hàng chỉ cần trả 1 lần trọn gói, không phát sinh thêm chi phí mà còn được hỗ trợ tối ưu website, trang đích để dễ dàng bán được hàng hơn.

2.Quảng cáo Facebook:

Với các loại hình quảng cáo: click to web, thu thập thông tin, quảng cáo tương tác, tăng lượt tin nhắn, quảng cáo tăng lượt thích trang: giúp cho doanh nghiệp tiếp cận chính khách hàng mục tiêu, lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Đồng thời Websoad còn chú trọng kiểm soát hiệu quả chi phí giúp doanh nghiệp nắm rõ tương quan giữa chi phí và hiệu quả.

BỨT PHÁ DOANH SỐ VỚI QUẢNG CÁO CÙNG WEBSOADS
BỨT PHÁ DOANH SỐ VỚI QUẢNG CÁO CÙNG WEBSOADS

3.Quảng cáo Zalo: <BỨT PHÁ DOANH SỐ VỚI QUẢNG CÁO CÙNG WEBSOADS>

Quảng cáo Zalo: các hình thức quảng cáo biểu mẫu, quảng cáo website, Zalo OA, video, sản phẩm,… trên nền tảng hơn 100 triệu người dùng, quảng cáo Zalo với hiệu quả tức thì, công nghệ AI giúp hiển thị quảng cáo tương quan nhất với hành vi người dùng mục tiêu sẽ giúp doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng tiềm năng của mình và quảng bá thương hiệu, tăng hiệu quả kinh doanh.

4.Quảng cáo Youtube:

Các quảng cáo video được hiển thị cho khách hàng mục tiêu và chỉ trả phí khi họ xem quảng cáo (ít nhất 30 giây, hoặc click vào nút hành động, hoặc thẻ biểu ngữ đi kèm…). Với các định dạng quảng cáo: quảng cáo ngoài luồng phát, quảng cáo khám phá video, quảng cáo đệm, quảng cáo đầu trang chủ Youtube,…

Websoad sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn loại hình quảng cáo phù hợp nhu cầu, giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng khách hàng và khai thác tối đa khoảng không hiển thị để đảm bảo video của bạn sẽ xuất hiện trước hoặc bên cạnh các video liên quan,…

5.Quảng cáo Banner:

Hình thức này cho phép quảng cáo hiển thị trên các website hoặc app thuộc hệ thống liên kết của ADX, Eclick, Criteo để giúp quảng cáo tiếp cận hơn 93,3% người dùng internet toàn cầu. Dịch vụ này Websoad sẽ tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp để lựa chọn website hoặc app để hiển thị quảng cáo nhằm kết nối với khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

6.Quảng cáo Tiktok:

Với độ phủ sóng hơn 150 quốc gia và trải dài hơn 72 ngôn ngữ, Tiktok giúp doanh nghiệp lan tỏa và kết nối với hàng triệu khách hàng trên toàn cầu. Với các định dạng phổ biến: quảng cáo topview, quảng cáo In-feed, brand take over, brand hashtag challenge,… . Quảng cáo Tiktok mang đến những nội dung hấp dẫn thị giác, tăng cảm hứng mua hàng giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số một cách nhanh chóng và tiếp cận lượng  lớn người dùng.

Tại sao nên chọn Websoads đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn?

Các gói dịch vụ đa dạng: từ cơ bản đến chuyên sâu được linh hoạt điều chỉnh bám sát mục tiêu, nhu cầu và quy mô doanh nghiệp. Websoad  luôn trao đổi và tư vấn để mang đến cho khách hàng những lựa chọn hiệu quả và chi phí hợp lý nhất.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, không ngừng sáng tạo để tạo ra chất riêng cho thương hiệu từ nội dung đến hình thức để truyền tải thông điệp thương hiệu mong muốn.

BỨT PHÁ DOANH SỐ VỚI QUẢNG CÁO CÙNG WEBSOADS
BỨT PHÁ DOANH SỐ VỚI QUẢNG CÁO CÙNG WEBSOADS

BỨT PHÁ DOANH SỐ VỚI QUẢNG CÁO CÙNG WEBSOADS

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để giúp khách hành đảm bảo tiến độ.

Có các báo cáo định kỳ hàng tháng để khách hàng tiện theo dõi, quản lý và đo lườnghiệu quả quảng cáo.

Qua đây, nếu doanh nghiệp của bạn muốn áp dụng quảng cáo vào chiến lược kinh doanh mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Hoặc đã từng sử dụng quảng cáo và cảm thấy quá mệt mỏi vì thuật toán, triển khai,… mà chưa đạt được hiệu quả mong đợi. Hãy tập trung chuyên môn chính của bạn và Websoad sẽ thay bạn hiển thị thông tin đến người đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Hotline liên hệ:📞  0968 625 499
Website: websoads.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *