Quảng cáo Từ Khóa Google

Quảng cáo từ khóa Google WEBSOADS: chiến lược xây dựng nền tảng bán hàng marketing cho thương hiệu hiệu quả.

Quảng cáo từ khóa Google (Google Adwords) là một trong những giải pháp tối ưu nhất để bán hàng, cung cấp dịch vụ và phát triển thương hiệu doanh nghiệp. Là đối tác cấp cao của Google Partner, Quảng cáo từ khóa Google Websoads sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh trong thời gian nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Websoads đã được chứng nhận là đối tác cấp cao về quảng cáo Google Adwords của ông lớn Google tại Việt Nam

Thời đại công nghệ 4.0 và xu hướng internet toàn cầu đặt ra nhiều thách thức đối với các doanh nghiệp trong việc khẳng định thương hiệu. Theo thống kê có đến 90% người dùng Việt Nam sử dụng Google là công cụ tìm kiếm thông tin hay mua bán và cần cung cấp dịch vụ nào đó. Trong đó hơn 70% người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm tra cứu sản phẩm trước khi đi đến quyết định mua hàng.

Vì vậy Doanh nghiệp nào nắm bắt được các xu thế công nghệ thông tin trực tuyến, đặc biệt là phương pháp Quảng cáo từ khóa Google thì sẽ làm chủ được nguồn khách hàng tiềm năng rất rộng lớn.

Đa số người dùng Google sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ trước khi quyết định có mua hay sử dụng dịch vụ đó hay không

Quảng cáo từ khóa Google là hình thức quảng cáo hiệu quả nhất trên nền tảng công cụ tìm kiếm toàn cầu Google. Ưu điểm của quảng cáo này là có thể khoanh vùng quảng cáo và lựa chọn thời điểm quảng cáo phù hợp nhất, chi phí tiết kiệm hiệu quả nhất.

Là đại lý của Google Partner từ năm 2015, đã trải qua 5 năm kinh nghiệm, websoads.com tự tin cung cấp đến khách hàng dịch vụ Quảng cáo từ khóa Google chuẩn chiến lược marketing bán hàng, giúp thương hiệu doanh nghiệp phát triển bền vững.

Quảng cáo từ khóa Google Websoads sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận với hàng triệu khách hàng tiềm năng thông qua dữ liệu các từ khóa thịnh hành mà khách hàng đang tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đồng thời, các sản phẩm, thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm của Google phù hợp với vị trí top mà bạn yêu cầu, độ tuổi, giới tính, vị trí khu vực của khách hàng.

Quảng cáo từ khóa Google là phương pháp được nhiều doanh nghiệp sử dụng để tiếp cận khách hàng nhanh chóng, hiệu quả nhất

Quảng cáo từ khóa Google Websoads cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ chuyên nghiệp sau: gói trả tiền theo tháng (hình thức quảng cáo trọn gói) chúng tôi sẽ cam kết top mà bạn yêu cầu , từ khóa sẽ hiển thị 24/24 và không giới hạn lượt clik,

gói trả tiền theo click : quý khách sẽ thanh toán cho chúng tôi các clik hợp lệ của google và giá clik sẽ được thỏa thuận và báo giá của hai bên

và gói quản lý theo VISA (trả tiền trực tiếp cho Google).chúng tôi sẽ thu tiền công theo tháng với các công việc làm và khách hàng sẽ thanh toán tiền qua thẻ vida của khách hàng qua tài khoản của công ty trực tiếp cho google

gói trả tiền theo % ngân sách :chúng tôi sẽ thu tiền % theo thỏa thuận trên tổng ngân sách mà bạn bỏ ra trả cho google

Websoads.vn có một đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Quảng cáo từ khóa Google, chúng tôi tự tin giúp bạn bán hàng xây dựng và phát triển thương hiệu thông minh nhất, tối ưu nhất. Websoads sẽ đề xuất tư vấn các chiến lược marketing online bám sát mục tiêu mà khách hàng đề ra nên sẽ tiết kiệm được thời gian và nhân lực cho doanh nghiệp, tránh lãng phí ngân sách vào quảng cáo mà không mang lại hiệu quả.

Quảng cáo từ khóa Google Websoads mang đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Cùng với các chuyên viên tận tình hỗ trợ xuyên suốt quá trình chạy quảng cáo, doanh nghiệp của bạn sẽ chỉ phải tập trung vào việc kinh doanh, mọi chiến lược quảng cáo cứ để đội ngũ Websoads.com lo

Với các chiến lược cụ thể, rõ ràng, Quảng cáo từ khóa Google Websoads sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp tiếp thị thông minh nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Quảng cáo từ khóa Google Websoads:

-Tiếp cận chuẩn xác đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp yêu cầu, đồng thời xác định rõ thời điểm nhu cầu tìm kiếm của khách hàng nhằm nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.

-Tối ưu hóa chi phí quảng cáo, thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ hiển thị khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm và chỉ phải trả chi phí khi khách hàng click vào quảng cáo.

-Từ khóa quảng cáo sẽ luôn hiển thị 24/24 và đứng top đầu (top 1, top 2, top 3 top 4..…) như cam kết trong hợp đồng quảng cáo đặc biệt là sự minh bạch về dịch vụ

-Khi check từ khóa, trang web của bạn sẽ luôn hiển thị ở 4 top đầu tiên trong danh sách kết quả tìm kiếm trên Google

-hiệu quả quảng cáo có thể đo lường hàng ngày thông qua các chỉ số hiển thị, qua đó kiểm soát được hiệu quả của chiến dịch và đưa ra những điều chỉnh phù hợp, nhanh chóng.

-Đo lường được hiệu quả chiến dịch truyền thông qua các chỉ số về lượt click, CTR, tỷ lệ hiển thị, tỷ lệ chuyển đổi…

Kết quả tìm kiếm về doanh nghiệp, sản phẩm của bạn sẽ luôn nằm trong top đầu tiên hiển thị trên trang tìm kiếm Google 24/24h

Quảng cáo từ khóa Google Websoads triển khai cho khách hàng quy trình đăng ký chỉ với 5 bước đơn giản:

Bước 1: Xem xét Website của khách hàng đã tối ưu, phù hợp cho việc chạy quảng cáo Google Adwords hay chưa, sau đó sẽ trao đổi và tiếp nhận các thông tin, yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Tùy theo dịch vụ, sản phẩm của khách hàng mà định hướng, đề xuất các giải pháp quảng cáo phù hợp với ngân sách hay từ khóa tiềm năng, yêu cầu của khách hàng về chiến dịch maketing online.

Bước 3: Lên kế hoạch triển khai các bộ từ khóa chạy quảng cáo tối ưu nhất cho khách hàng với chi phí hợp lý nhất, báo cáo công việc cụ thể, rành mạch để khách hàng phê duyệt.

Bước 4: Tiến hành chạy quảng cáo, báo cáo và cập nhật hiệu quả chiến dịch marketing online với khách hàng mỗi ngày.

Bước 5: Đo lường hiệu quả quảng cáo của khách hàng và tối ưu chuyển đổi cao nhất.

Với nhiều lợi thế về dịch vụ chăm sóc khách hàng, giá cả và chi phí minh bạch phù hợp cùng với kinh nghiệm nhiều năm là đối tác của Google Partner, Quảng cáo từ khóa Google Websoads sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ thực sự chuyên nghiệp với hiệu quả tuyệt vời, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí – tối ưu hóa doanh thu trong chiến dịch marketing online.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *