Quảng cáo Google Shopping

QUẢNG CÁO GOOGLE SHOPPING

Thời đại chúng ta sống đang bị chi phối mạnh mẽ bởi nền tảng công nghệ 4.0, đặc biệt là ông lớn Google. Có thể nói công nghệ nắm giữ hầu hết sự thành công của tất cả các thương hiệu trên thế giới. Hình thức Google Shopping đã và đang là xu hướng tiếp thị sản phẩm mạnh mẽ nhất, hiệu quả nhất đối với các nhà kinh doanh thông minh.

Google Shopping là hình thức quảng cáo mới trên Google, cho phép người dùng nhìn thấy hình ảnh, giá cả, thương hiệu và cửa hàng bán, từ đó họ có thể mua hàng nhanh chóng ngay trên trang Google tìm kiếm thông thường. Google Shopping là hình thức có tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng cao nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Websoads.com là đối tác cấp cao của Google tại Việt Nam và đã được chứng nhận là đơn vị chạy quảng cáo Google Shopping hiệu quả nhất. Tiên phong trong việc cập nhật các dịch vụ quảng cáo thương hiệu, sản phẩm mới nhất, Adsmax tự tin cung cấp đến khách hàng dịch vụ Quảng cáo Google Shopping với nhiều ưu điểm vượt trội.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Quảng cáo Google Shopping của Websoads?

Theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, Google là trang web tìm kiếm thông tin được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hơn 70% người sử dụng công cụ tìm kiếm tìm hiểu sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu sản phẩm của bạn xuất hiện trực tiếp trên trang công cụ tìm kiếm Google thì tỉ lệ nhấp chuột của khách hàng vào trang web của bạn sẽ tăng lên 40%.

Dịch vụ Quảng cáo Google Shopping của Websoads.com mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm không đâu có được:

-Là công cụ dành riêng cho các nhà bán lẻ, áp dụng hầu hết cho các ngành hàng: mỹ phẩm, thời trang, công nghệ, phụ kiện, nội thất, làm đẹp, spa, bất động sản,…

-Tối ưu chi phí quảng cáo hiệu quả. Kết quả quảng cáo mua sắm và quảng cáo tìm kiếm được hiển thị cùng lúc. Bạn sẽ chỉ phải bỏ chi phí khi khách hàng nhấp chuột truy cập vào trang web của bạn.

-Mở rộng phạm vi tiếp cận trong khu vực và toàn cầu, lôi kéo các khách hàng tiềm năng, kể cả khách hàng của đối thủ.

-Hệ thống quản lý và báo cáo minh bạch, giúp bạn nắm bắt được quá trình và hiệu quả của chiến dịch để thay đổi phương án quảng cáo hiệu quả, không tốn kém chi phí.

-Có hệ thống tự động đồng bộ hoá thông tin: tên sản phẩm, hình ảnh, tình trạng tồn kho, tên đơn vị sẽ được tự động cập nhật và kết nối trên hệ thống Google.

-Cập nhật và báo cáo chi tiết tình hình bán hàng, đưa ra các giải pháp cải thiện cho doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả quảng cáo

-Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ nhiệt tình tư vấn và tạo chiến lược quảng cáo, lựa chọn từ khoá phù hợp, tối ưu nhất dựa trên những thông tin bạn cung cấp về doanh nghiệp; có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng miễn phí trong quá trình hợp tác.

Hãy liên lạc với Websoads ngay hôm nay để nhận được những tư vấn và hỗ trợ xây dựng chiến lược marketing nhằm bứt phá thành công và tối ưu hiệu quả bán hàng cùng với dịch vụ Quảng cáo Google Shopping.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *