QUẢNG CÁO BANNER GDN

QUẢNG CÁO BANNER GDN

Với khả năng lưu trữ và hiển thị đối với nguồn khách hàng đã có hứng thú về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp thì Quảng cáo Banner GDN được xem là giải pháp tối ưu nhất trong các chiến dịch marketing online.

Quảng cáo Banner GDN là gì?

Quảng cáo Banner GDN (viết tắt của Google Display Network) là hình thức quảng cáo hiển thị trên các website của mạng Google. Đây được coi là hình thức quảng cáo nhận được lượng tương tác và lưu lượng truy cập đến trang đích của doanh nghiệp nhiều nhất, hiệu quả nhất.

Hiệu quả của Quảng cáo Banner GDN đã được chứng minh bằng khả năng tiếp cận đến hơn 90% người dùng internet, đây cũng là công cụ marketing được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong các chiến dịch truyền thông.

Những ưu điểm nổi bật của Quảng cáo Banner GDN bao gồm:

-Tăng hiệu quả quảng cáo thông qua văn bản, hình ảnh mang thông tin về thương hiệu doanh nghiệp trên các trang mạng xã hội, trang web khi chúng là đối tác của Google.

-Quảng cáo Banner GDN có độ phủ sóng rộng khắp các lĩnh vực, đa dạng các vùng địa lý, có thể xuất hiện đồng thời ở nhiều trang web khác nhau

-Tiếp cận các đối tượng khách hàng quen thuộc đã từng truy cập trang web hay quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Từ đó họ có thể trở thành khách hàng tiềm năng thường xuyên của doanh nghiệp bạn.

-Hiển thị quảng cáo đúng khu vực, đúng thời điểm bạn mong muốn, từ đó tiếp cận hiệu quả nguồn khách hàng mà sản phẩm, dịch vụ của bạn hướng tới.

-Quảng cáo hiệu quả hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp, gây ấn tượng mạnh mẽ và giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu của bạn dễ dàng hơn, nhất là khi quảng cáo đó thường xuyên xuất hiện trong tầm mắt của khách hàng.

-Tăng lượng người truy cập trang web, từ đó đột phá về doanh số bán hàng và tối ưu hiệu quả quảng cáo, gia tăng lợi nhuận.

Quảng cáo Banner GDN luôn là giải pháp tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, có số lượng trang web lưu trữ trong kho dữ liệu nhiều nhất và có độ phủ sóng mạnh nhất.

Theo thống kê của báo mạng điện tử thì trong một giờ đồng hồ có đến 100.000 lượt truy cập vào trang, và một banner hấp dẫn sẽ có khả năng thu hút đến 5000 lượt xem. Điều đó đồng nghĩa với việc sản phẩm và thương hiệu của bạn đã được nhận diện bởi 5000 người, một con số không hề nhỏ!

Quảng cáo Banner GDN được hiển thị ở hai dạng là banner tĩnh và banner động. Cả hai dạng này đều được tích hợp chữ viết và hình ảnh. Khi đó chỉ cần nhìn vào banner là khách hàng đã có thể nhận diện được thương hiệu, sản phẩm của bạn một cách dễ dàng.

Một điều dễ dàng nhận thấy là người dùng luôn bị thu hút bởi những banner được thiết kế ấn tượng và những câu slogan khẳng định thương hiệu. Nếu có cả hai yếu tố trên chắc chắn chiến dịch quảng cáo của bạn đã thành công đến 80%

Nhưng làm sao để có được những banner GDN hấp dẫn khách hàng như vậy? Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp khi đến với dịch vụ Quảng cáo Banner GDN của Websoads.com

-Adsmax tự tin cung cấp dịch vụ quảng cáo banner GDN chất lượng với thiết kế ấn tượng và thông điệp chuẩn xác nhất về doanh nghiệp của bạn, giúp thu hút khách hàng và nâng cao hiệu quả quảng cáo với chi phí hợp lý.

-Đội ngũ các chuyên viên, kĩ thuật viên được đào tạo bởi chính đối tác Google sẽ giúp bạn có được những banner đánh đúng tâm lý khách hàng, kích thích lượt truy cập trang web và gia tăng số lượng khách hàng trung thành.

-Đặt chính xác quảng cáo banner của bạn lên những trang web phù hợp, thời gian hiển thị phù hợp để thu hút được lượng khách hàng lớn nhất nhưng với chi phí tiết kiệm nhất.

-Hiển thị quảng cáo theo cách tiếp thị lại, nghĩa là quảng cáo sẽ theo chân các khách hàng đã từng truy cập vào trang web để khuyến khích họ truy cập thêm lần nữa dể thực hiện hành động mua hàng cụ thể.

-Bạn sẽ chỉ phải trả chi phí khi khách hàng click vào trang web của bạn.

Hãy liên lạc với Websoads.com để lên chiến lược Quảng cáo Banner GDN nhằm đem lại những đột phá không tưởng cho doanh nghiệp của bạn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *